ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU iPHONE

Đăng bởi Nguyễn Công Hoà vào lúc 11/01/2019

 

1. Thương hiệu Apple

    Không thể phủ nhận rằng Apple đã và đang là một trong những thương hiệu quyền lực nhất thế giới, dù cho chỉ kinh doanh phần lớn là iphone và macbook. Với mức độ phủ sóng của apple ở khắp mọi nơi, từ nhà ở, văn phòng hay cả những địa điểm giải trí, không nơi đâu là không xuất hiện bóng dáng của thương hiệu đình đám này.

    Chưa dừng lại ở đó, với khả năng marketing cực kì tuyệt vời, họ đã đưa thương hiệu này đến với tri thức của con người một cách khá nhanh chóng. Tặng các phần quà miễn phí cho các công ty sản xuất hoặc truyền thông, giảm giá cực mạnh cho các cá nhân hoặc tập thể mua hàng với số lượng lớn, tài trợ cho các trường đại học với mục đích phục vụ cho giáo dục. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản vậy mà bạn có thể nhìn thấy hiệu quả của nó rồi đấy, tần sóng của Apple hiện này chính là câu trả lời.

 

2. Sức mạnh của chính IPHONE

    Không chỉ vẻ ngoài xa hoa bóng bẩy, những linh kiện cao cấp bên trong iPhone còn mang lại hiệu năng tuyệt vời hơn cả vẻ bề ngoài của nó. Kể cả khi xử lý những tác vụ đòi hỏi tài nguyên cao, như chơi game chẳng hạn thì iPhone luôn chứng tỏ mình là nhà vô địch.

    Về mặt camera, iPhone luôn là gã khổng lồ mà mọi đối thủ cố gắng hết sức để đánh bại.  iPhone là kẻ tạo nên xu thế trên thị trường di động, và thiết kế cũng như kết cấu của nó thường được các hãng khác sao chép lại. Nhưng vàng giả thì mãi mãi cũng chẳng bao giờ có thể giá trị hơn vàng thật, đó là sự thật !

 

3. Mức giá cao cấp

    Để sở hữu được những tính năng kể trên, cái giá mà bạn phải trả theo đúng nghĩa đen có thể nói là hoàn toàn đắng ngắt. Với Apple, họ đã lựa chọn đi theo con đường sao cho lợi nhuận biên là cao nhất, và có lẽ họ đã chọn đúng.

    Con người luôn có xu hướng muốn đạt được những thứ tốt nhất, và iPhone thật trùng hợp lại nằm trong số đó. Mức giá trên mỗi chiếc iPhone nếu muốn “rước dâu” có thể đã được xem như là một đặc trưng thực sự của hãng này.

    Nhưng chung quy tổng thể, với những tính năng cao cấp, đón đầu xu thế thị trường điện thoại di động như hiện này mà chính người khổng lồ này mang lại thì mức giá đó có thể nói là hoàn toàn xứng đáng.

 

4. Hệ sinh thái Apple

    Một trong những điểm ưu việt mà Apple mang lại đó là họ đã thực sự xây dựng nên một hệ sinh thái vô cùng hoàn hảo. Mặc dù bị mỉa mai chỉ là một khu vườn khép kín bởi những chính sách vô cùng ngặt nghèo của Apple, nhưng với những fan Táo chân chính, họ luôn có mọi cách để tối ưu hóa nguồn tài nguyên mà Apple cho phép.

    Tính nghiêm ngặt trong môi trường của Apple còn vượt trên cả người dùng cá nhân. Các chương trình như iMessage có thể tạo ra một hố sâu ngăn cách giữa người dùng iPhone và người dùng Android. Không hiếm các trường hợp người ta buộc phải tiếp tục sử dụng iPhone vì không muốn bị "ra rìa" trong các cuộc trò chuyện nhóm trực tuyến, khi mà bạn bè họ đều thuộc về "đội quân bong bóng xanh" iMessage.

    Với mỗi sản phẩm Apple mà người dùng mua về, họ lại càng lún sâu vào hệ sinh thái Apple. Ngay cả khi các hãng sản xuất khác tung ra một sản phẩm tốt hơn, dù là smartphone hay smartwatch, người dùng Apple cũng ít có khả năng "chuyển hệ", bởi họ sẽ mất đi mối liên kết với các sản phẩm khác đang sở hữu.

 

5. Tổng Kết

    Nam Technology có thể chắc chắn với bạn một điều rằng, một khi đã thực sự sử dụng iPhone với các tính năng cũng như các “mánh khóe” mà ông trùm công nghệ này một tay gây dựng nên thì chuyện bạn bỏ rơi iPhone sẽ là chuyện không thể.

    Nếu chưa tin, các bạn nào đang sử dụng iPhone hãy cho một comment dưới bài viết này để mọi người cùng được hiểu thêm về Apple nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NamTech
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0853661661