iPhone Sau Ép Kính Liệu Có Còn Thần Thánh Như Ban Đầu ?

Đăng bởi Nguyễn Công Hoà vào lúc 12/01/2019

 

 

    Ngoài ưu điểm đáng tự hào đó là tiết kiệm đến 80% chi phí so với việc thay hẳn một cái màn hình zin chính hãng mới keng xà beng ra thì không ít người tiêu dùng vẫn thật sự lo lắng rằng iPhone sau ép kính liệu có còn thần thánh như ban đầu ?

 

Ép kính là gì ?

    Ép kính thực chất là khi màn hình kính của điện thoại bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn còn hoạt động nhạy và ổn định, chúng ta sẽ tiến hành thay mặt kính vỡ đó, không nhất thiết phải thay nguyên combo màn hình điện thoại. Chính điều này sẽ giúp ta tiết kiệm đến gần 85% chi phí sửa chữa.

 

Ép kính có ảnh hưởng đến chất lượng màn hình hay không

    Màn hình điện thoại cảm ứng hiện này nói chung và iPhone nói riêng đa phần đều bao gồm 3 lớp riêng biệt: Màn kính bảo vệ, lớp keo dán và cuối cùng là màn hình cảm ứng hiển thị.

    Về mặt lý thuyết thì có thể đảm bảo chắc chắn rằng việc thay màn kính hay còn gọi tắt là ép kính sẽ không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị thật sự của chiếc smart phone, điều duy nhất tác động đến chất lượng hiển thị của điện thoại chỉ có thể là màn hình cảm ứng đã bị hư hại.

 

    Nhưng trong thực tế, vẫn tồn tại một số yếu tố khách quan khác như mức độ hư hại của điện thoại, có lấn chiếm vào màn cảm ứng luôn chưa, cũng như chất lượng thật sự của màn kính mà chúng ta chuẩn bị thay thế.

 

Những rủi ro dễ gặp phải khi sử dụng dịch vụ ép kính?

 

    Nếu việc ép kính không được thao tác cẩn thận hay sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng thì sau khi ép, điện thoại có thể gặp phải những vấn đề sau:

- Màn hình dính bụi bám vào hoặc xuất hiện bọt khí bên trong.

- Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng, bị ố vàng hoặc mờ sau một thời gian sử dụng.

- Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn đến việc xê dịch cáp và gây ra lỗi khi sử dụng.

- Linh kiện bên trong thân máy bị hư hại, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.

 

    Thế nhưng khi đến với Nam Care Phone, chúng tôi sẽ triệu tiêu hoàn toàn mọi rủi ro đó mà bạn dễ dàng bắt gặp phải khi đi “khám” điện thoại ở những địa điểm kém uy tín.

    Ngoài đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyên sửa chữa điện thoại di động, chúng tôi còn có những chính sách bảo hành và khuyến mãi cực chất lượng dành cho các quý khách hàng ghé thăm.

Địa chỉ cửa hàng:  

1054/10 CMT8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 082 299 0077

 

Để tham khảo thêm bài viết với các thông tin hữu ích, mời quý bạn đọc thêm khảo thêm tại đây.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NamTech
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0853661661